CHOÁNG với số tiền mà Barca sẽ thu về khi bán Dembele

CHOÁNG với số tiền mà Barca sẽ thu về khi bán Dembele

Thông tin từ tờ Daily Mail khẳng định, câu lạc bộ Barcelona sẽ phải chi trả cho Dortmund một số tiền rất lớn trong trường hợp thanh lý ngôi sao Ousmane Dembele ngay thời điểm này.

Mùa hè 2017, ban lãnh đạo Barcelona đã duyệt chi 105 triệu euro để chiêu mộ tiền đạo Ousmane Dembele của Dortmund. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là tất cả số tiền mà đội bóng xứ Catalan phải chi trả cho đội bóng vùng Ruhr. Bởi trong điều khoản hợp đồng giữa 2 bên có kèm theo một số điều kiện mà nếu thỏa mãn, tổng số tiền mà Barca phải chi trả thêm dành cho Dembele sẽ lên tới 40 triệu euro.

CHOÁNG với số tiền mà Barca sẽ thu về khi bán Dembele

Được biết, các điều khoản thưởng mà Barca đã ký với Dortmund về trường hợp của Dembele có hiệu lực đến năm 2022, bằng với thời gian hợp đồng của ngôi sao người Pháp với đội bóng xứ Catalan.

Chính vì thế, theo Die Welt, trong trường hợp Barca thanh lý Dembele trước khi hợp đồng giữa đôi bên kết thúc, đội bóng xứ Catalan vẫn phải trả khoản tiền thưởng lên đến 40 triệu euro cho Dortmund, bất kể việc tiền đạo người Pháp có hoàn thành những điều kiện đặt ra hay là không.

Chưa dừng lại ở đó, tờ Sport tiết lộ, trong hợp đồng mà Barca đã ký kết còn có điều khoản Dortmund được hưởng 25 triệu euro căn cứ trên 105 triệu euro ban đầu Barca bỏ ra mua ngôi sao người Pháp vào hè 2017, nếu đội bóng xứ Catalan bán Dembele.

Như vậy, tổng số tiền mà Barca phải chi trả cho Dortmund nếu bán Dembele vào lúc này sẽ lên tới con số 65 triệu euro.

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

Hiện Dembele cũng đang nằm trong tầm ngắm của Arsenal và Liverpool. Tuy nhiên, cả 2 đội bóng này đều chỉ muốn đưa ra mức giá tối đa là 80 triệu euro. Do vậy nếu chấp nhận bán Dembele cho 2 đội bóng kể trên, số tiền mà Barca thu về chỉ còn 15 triệu euro.

Theo Hoàng Lưu (90mins)

Nguồn: Báo Dân Việt

Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW