Công bố số tiền Lopetegui được đền bù

Rời Real Madrid chỉ sau 139 ngày làm việc, HLV Julen Lopetegui được cho là “có lãi” với số tiền đền bù lên đến 18 triệu euro…

Công bố số tiền Lopetegui được đền bù

HLV Julen Lopetegui nhận quyết định sa thải từ lãnh đạo CLB Real Madrid chỉ 1 ngày sau thất bại nặng nề 1-5 trước Barcelona. Quyết định được Chủ tịch Florentino Perez ký cũng đánh dấu thời gian làm việc của HLV 52 tuổi tại sân Bernabeu chỉ vẻn vẹn 139 ngày.

Sau khi Lopetegui bị sa thải, rất nhiều thông tin cho rằng, Real Madrid sẽ phải chi ra một số tiền rất lớn để đền bù. Với mức lương 2 bên thỏa thuận, trong 3 năm của hợp đồng, cựu HLV của Porto và đội tuyển Tây Ban Nha sẽ cầm trong tay 18 triệu euro. Quá lãi cho 139 ngày làm việc!

Tuy nhiên, trên thực tế, Lopetegui sẽ không cầm được trọn vẹn số tiền đó. Theo tin từ tờ AS, 2 bên đã làm việc với nhau và đi đến thống nhất rằng, đội bóng Hoàng gia sẽ đền cho Lopetegui 6 tháng lương – tương đương 3 triệu euro.

Cũng theo tờ báo này, mặc dù lãnh đạo đã chỉ trích Lopetegui khá nặng nề trong thông báo chính thức trên website của CLB nhưng buổi làm việc của họ diễn ra suôn sẻ trong không khí thân mật.

Theo thống kê, Lopetegui là HLV thứ năm mà Real Madrid sa thải hoặc từ chức giữa chừng trong 2 giai đoạn Perez làm Chủ tịch. Trước ông là Jose Antonio Camacho (tháng 9/2004), Mariano Garcia Remon (12/2004), Vanderlei Luxemburgo (12/2005) và Rafael Benítez (1/2016).

Theo Bóng Đá Số

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW