CỰC NÓNG: M.U chính thức trói chân De Gea

CỰC NÓNG: M.U chính thức trói chân De Gea

​Câu lạc bộ Manchester United đã chính thức kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với thủ thành David de Gea.

Cụ thể, ​Manchester United đã kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với thủ thành David de Gea, mọi thứ của điều khoản này đã xong xuôi và nó giúp cho nửa đỏ thành Manchester níu chân thủ thành này tới năm 2020.

Theo đó, hợp đồng cũ của David de Gea với Man United còn thời hạn tới năm 2019, kèm một điều khoản cho phép Man United kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm với De Gea nếu thủ thành này chơi tốt. Suốt thời gian qua, không ít những tin đồn cho rằng, De Gea sẽ chuyển sang khoác áo Paris Saint-Germain với mức lương kỷ lục dành cho một thủ môn – vào khoảng 300.000 bảng/tuần.

Việc Man United kích hoạt điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm như để khẳng định cho Paris Saint-Germain biết rằng, Man Unitd sẽ giữ De Gea bằng mọi giá. Đồng thời, việc gia hạn thêm 1 năm này không ảnh hưởng tới quá trình đàm phán gia hạn lâu dài với De Gea mà Man United đang xúc tiến, Man United muốn De Gea kí vào bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2023 tuy nhiên hai bên chưa đạt thỏa thuận. 

Man United kích hoạt luôn điều khoản tự động gia hạn tới năm 2020 nhằm tránh mất trắng De Gea vào mùa hè 2019, đồng thời không cho phép De Gea đàm phán với bất cứ đội bóng nào.

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

Hiện tại, Man United đang rất tự tin trong việc gia hạn hợp đồng tới năm 2023 với De Gea. Bản thân thủ thành này cũng mong muốn ở lại sân Old Trafford tuy nhiên muốn chờ để xem tham vọng của nửa đỏ thành Manchester là thế nào, đồng thời cô bạn gái Edurne Garcia Almagro cũng đã chuyển hẳn tới thành Manchester sinh sống và đó là tín hiệu cho thấy, De Gea sẽ cam kết tương lai với Man United, việc gia hạn tới năm 2023 chỉ còn là vấn đề thời gian.

Nguồn: 90min

Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW