Đội hình dự kiến Việt Nam vs Philippines: Quang Hải dự bị?

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Philippines: Quang Hải dự bị?

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Philippines sẽ có nhiều thay đổi do có một số cầu thủ chấn thương. Trên hàng công Văn Toàn khó ra sân đã được dự tính trước nhưng trường hợp Hùng Dũng chấn thương sẽ khiến thầy Park đau đầu.

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Philippines: Quang Hải dự bị?

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Philippines

Đội hình dự kiến Việt Nam vs Philippines trên SVĐ Mỹ Đình sẽ có nhiều thay đổi. Ở trận lượt về này, việc có lợi thế sân nhà và chiến thắng trận lượt đi sẽ giúp HLV Park Hang-seo thoải mái hơn trong việc lựa chọn lối chơi và đội hình. Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV người Hàn Quốc đã úp mở việc sẽ cất Quang Hải trên ghế dự bị.

Ở cửa trên, việc đó là chuyện bình thường, Quang Hải đã cày ải suốt từ đầu giải, thậm chí suốt 1 năm qua, anh là một trong những cầu thủ có tần suất thi đấu nhiều nhất của ĐT Việt Nam hiện tại.

Việc cho anh nghỉ ngơi một trận cũng là chuyện hoàn toàn có thể hiểu được vì mục tiêu xa hơn là trận chung kết với đối thủ quen thuộc Malaysia.

Trong trường hợp Quang Hải dự bị, Công Phượng hoặc Văn Quyết sẽ là người thế chỗ. Ngần đó vẫn đảm bảo độ sắc bén và đa dạng cho hàng tấn công với bộ đôi đang chơi rất ăn ý là Văn Đức, Anh Đức.

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

Ở hàng tiền vệ, Huy Hùng nhiều khả năng cũng đá chính thay cho Hùng Dũng đang gặp vấn đề về cơ lưng. Tiền vệ của Quảng Nam sẽ đảm bảo độ chắc chắn cho khu vực trung tâm nhờ khả năng càn quét tốt cũng như giữ nhịp khá hay.

Huy Hùng cùng với Đức Huy sẽ hỗ trợ cho hàng thủ rất nhiều và đó là điều vô cùng quan trọng khi Philippines sẽ chơi tấn công rất quyết liệt ở trận lượt về này để tìm kiếm cơ hội đi tiếp.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN ĐT VIỆT NAM

Thủ môn: Văn Lâm

Hậu vệ: Đình Trọng, Duy Mạnh, Ngọc Hải

Tiền vệ: Văn Hậu, Trọng Hoàng, Đức Huy, Huy Hùng,

Tiền đạo: Công Phượng, Văn Đức, Anh Đức

Hoàng Nam

Nguồn: Báo Infonet

Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW