Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Cúp Nhà Vua: Real gặp lại “thứ dữ”

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Cúp Nhà Vua: Real gặp lại "thứ dữ"

Lá thăm vòng 1/8 Cúp Nhà vua đã đưa Real Madrid tái ngộ với Leganes – đối thủ từng khiến họ ôm hận ở giải đấu này mùa giải trước.

​Vào rạng sáng nay, lễ bốc thăm vòng 1/8 Cúp Nhà vua đã chính thức diễn ra với khá nhiều điều bất ngờ. Theo đó, Real Madrid sẽ phải chạm trán với Leganes, đội bóng có thể được xem là ác mộng cho Los Blancos khi luôn gây rất nhiều khó khăn cho Kền kền trắng trong những lần đối đầu. Điển hình như mùa trước, chính Leganes là đội đã loại Real Madrid ở tứ kết Cúp Nhà Vua để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết giải đấu này.

Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Cúp Nhà Vua: Real gặp lại "thứ dữ"

“Rõ ràng Leganes không mang đến những kí ức đẹp cho chúng tôi”, giám đốc của Real Madrid, ông Butragueno cho biết sau khi kết thúc buổi lễ bốc thăm phân cặp vòng 1/8 Cúp Nhà vua.

Trong khi Real Madrid phải chạm trán với Leganes thì đối thủ cùng thành phố với họ, Atletico Madrid cũng phải đối đầu với một đội bóng không dễ dàng gì là Girona. Được biết, Girona đã cầm hòa Atletico Madrid 3 trận trong 2 mùa giải gần nhất tại La Liga.

https://twitter.com/LaLigaLowdown/status/1073241771260436480

Cuối cùng là Barcelona. Đối thủ của gã khổng lồ xứ Catalan sẽ là Levante. Được biết, trận lượt đi vòng 1/8 Cúp nhà Vua diễn ra vào ngày 9/1/2019 trong khi trận lượt về diễn ra sau đó 1 tuần (16/1/2019).

Nguồn: 90min

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận