Khóa 4 Học viện HAGL JMG chuẩn bị ‘xuống núi’

Khóa 4 Học viện HAGL JMG chuẩn bị 'xuống núi'

Vào trung tuần tháng 1/2019, đội U19 HAGL JMG với lực lượng nòng cốt khóa 3 và 4 Học viện HAGL sẽ chính thức bước vào tranh tài ở giải U19 Quốc gia 2018.

Theo dự kiến, vào trung tuần tháng 1/2019, U19 HAGL với nòng cốt là khóa 3 và 4 HAGL sẽ chính thức bước vào tranh tài giải U19 Quốc gia. Theo đó nhữngtài năng khóa 3 như Du Học, Hoàng Tú, Nhĩ Khanh, Thanh Khôi.. sẽ kết hợp với các đàn em Nguyễn Thái Quốc Cường, Trần Gia Huy… của khóa 4 tạo thành U19 HAGL và hứa hẹn sẽ thi đấu bùng nổ và đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch với các ứng cử viên nặng ký như U19 Hà Nội, U19 Viettel.

“Tôi không muốn các em khóa 4 lộ diện trước công chúng quá sớm. Theo tôi đánh giá, đây là lứa cầu thủ tiềm năng, rất giống với lứa Công Phượng. Dù rằng không có những nhân tố đặc thù như khóa 1 nhưng lứa này cũng có nhiều ưu điểm. Các hậu vệ phòng ngự giỏi, luôn có xu hướng chơi bóng và phối hợp cùng nhau, hàng tiền vệ có khả năng tư duy và sáng tạo tốt, còn tiền đạo thì rất nhạy bén”, HLV Guillaume.

Khóa 4 Học viện HAGL JMG chuẩn bị 'xuống núi'

Khóa 4 Học viện HAGL JMG chuẩn bị tranh tài tại giải U19 quốc gia. Ảnh: Thể thao

Để chuẩn bị cho U19 Quốc gia, chiều 23/12, đội U19 HAGL JMG với sự kết hợp của các cầu thủ khóa 3 và 4 do HLV Guillaume cầm quân đã chơi lấn lướt và đánh bại U19 Bình Định với tỉ số 2-1 ở trận giao hữu trên sân Pleiku.

Nhận xét về lứa cầu thủ này, Phó giám đốc học viện bóng đá HAGL JMG ông Trần Minh đánh giá: “Nói về U19 HAGL JMG mọi người thường nghĩ ngay đến các cầu thủ nhỏ con và khéo léo. Đúng vậy! Nhưng năm 2019 khóa 3 & 4 HAGL JMG ngoài nhỏ con theo tôi có thể còn nhỏ tuổi nhất nữa.

Tuổi trung bình các em sẽ đăng ký thi đấu U19 Quốc gia 2019 là từ 2001-2002-2003 và thậm chí có những em 2004. Tuy nhiên nhìn các em tự tin cầm bóng, chơi bóng một cách khoan thai, bài bản mà không hề nao núng trước các anh có thể hình cao to như U19 Bình Định chiều qua, khiến số ít khán giả có mặt trên sân liên tục vỗ tay tán thưởng.

Một số học viên HAGL JMG hứa hẹn rất đáng xem tại giải U19 Quốc gia 2019 lần này là Vĩnh Nguyên, Văn Đan, Hữu Phước, Du Học, Hoàng Tú, Duy Tâm, Tùng Anh, Việt Hoàng, Nhĩ Khang, Thanh Khôi và Nhật Minh”, ông Minh nhận xét.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

Q.M.H – Theo Đời sống Plus/GĐVN

Nguồn: Báo Đời Sống Plus

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận