Lịch thi đấu của Man Utd sắp tới ‘khủng khiếp’ cở nào

Man United đối mặt với lịch thi đấu ‘khủng khiếp’, có 5 trận lớn từ ngày 12/2 đến 16/3/2019.

Lá thăm vòng 1/8 Champions League vừa đưa Man United chạm trán đối thủ không hề dễ chơi PSG. Theo lịch, Quỷ đỏ sẽ đọ sức với đại gia nước Pháp trong trận lượt đi vào ngày 12/2/2019 tại Old Trafford.

Lịch thi đấu của Man Utd sắp tới 'khủng khiếp' cở nào

Mười một ngày sau cuộc đụng độ với PSG, Man United sẽ đón tiếp Liverpool trong trận lượt về Premier League. Ở trận lượt đi vừa kết thúc tại Anfield, đội bóng của HLV Jose Mourinho đã lép về hoàn toàn và để thua với tỷ số 1-3.

Man United đối mặt với lịch thi đấu “tử thần” thực sự vào đầu tháng 3/2019. Cụ thể, trong vòng 11 ngày, Quỷ đỏ phải đá 3 trận đấu lớn.

Đầu tiên là trận lượt về vòng 1/8 gặp PSG tại Paris (5/3). Bốn ngày sau chuyến làm khách được dự báo là không hề dễ dàng này, Jose Mourinho và học trò sẽ hành quân đến làm khách Arsenal thuộc khuôn khổ Premier league (9/3).

Một tuần sau trận đấu với Arsenal, Man United sẽ đón tiếp kình địch cùng thành phố Manchester, Man City cũng ở Premier League (16/3).

Đây là giai đoạn then chốt có thể ảnh hưởng lớn đến kết cục của Man United tại Champions League cũng như cuộc đua Top 4 Premier League.

Lịch thi đấu của Man Utd cụ thể:

Lịch thi đấu của Man Utd sắp tới 'khủng khiếp' cở nào

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận