‘M.U đang chơi với tinh thần giống thời Sir Alex’

Trung vệ Chris Smalling cho rằng Man Utd hiện tại đang thi đấu với tinh thần giống thời Sir Alex Ferguson.

Sau khởi đầu tệ hại ở Premier League mùa này với 10 điểm từ 7 vòng đấu đầu tiên, M.U đang hồi phục mạnh mẽ. 4 vòng gần nhất, họ giành được 10 trên 12 điểm tối đa và thu hẹp khoảng cách với top 4.

‘M.U đang chơi với tinh thần giống thời Sir Alex’

Đáng chú ý, trong 4 trận này, M.U có 2 trận giành chiến thắng ở những phút bù giờ trước Newcastle và Bournemouth. Theo trung vệ Chris Smalling, Quỷ đỏ đang trở lại nhờ tinh thần thi đấu mạnh mẽ không khác gì thời Sir Alex Ferguson.

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

Smalling nói: “Chúng tôi đang thể hiện tinh thần giống thời Sir Alex, đó là không bao giờ bỏ cuộc và các bạn có thể thấy những gì đã xảy ra”.

“Không quan trọng hiệp 1 bạn chơi dở hay không, chúng tôi đều biết đội bóng có thể giành chiến thắng trong hiệp 2. Đó là cảm giác rất tuyệt vời và nó giúp chúng tôi trở nên đoàn kết hơn”.

“Các trận đấu ngày càng khó khăn hơn và bạn cần phải biết tận dụng thời gian bù giờ. Chúng tôi đang giành được những chiến thắng theo cách đó”.

Sau chiến thắng trước Bournemouth, M.U sẽ có tuần lễ rất khó khăn khi liên tiếp phải làm khách của Juventus và Man City. Tuy vậy, Smalling tin rằng M.U có thể giành được kết quả tốt sau những gì đã thể hiện trong thời gian gần đây.

Theo Bóng Đá Số

Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW