Mourinho bị M.U đối xử tàn nhẫn trong ngày chia tay

BLĐ M.U đã có hành động như muốn tống khứ Jose Mourinho khỏi Old Trafford ngay sau khi sa thải HLV người Bồ Đào Nha.

Cụ thể, theo The Sun, một số nhân viên dọn dẹp của M.U đã được BLĐ đội bóng điều đến phòng làm việc của Jose Mourinho ở trung tâm luyện tập Carrington ít phút sau khi ông bị đuổi việc. Chỉ mất 5 phút những người này đã dọn sạch sẽ văn phòng của vị HLV người Bồ Đào Nha theo yêu cầu của giới chóp bu “Quỷ đỏ”.

Mourinho bị M.U đối xử tàn nhẫn trong ngày chia tay

Trong vòng 5 phút, tất cả đồ dùng cá nhân, huy chương, phiên bản các danh hiệu và ảnh của Jose Mourinho đã được đóng gói, chuyển ra ngoài trung tâm Carrington. Cũng theo The Sun, trong ngày bị sa thải, Người đặc biệt chỉ quanh quẩn trong văn phòng, nói chuyện với một vài nhân viên thân thiết ở M.U.

“Cuối cùng thì đội bóng đã đối xử tàn nhẫn. Họ cho người ập đến văn phòng của Mourinho ít phút sau khi sa thải ông. Chỉ trong vài phút lịch sử của Jose Mourinho với M.U đã bị đóng gói và chuyển đi”, một nguồn tin từ Old Trafford tiết lộ.

Không khó hiểu vì sao lãnh đạo M.U xử tệ với Jose Mourinho bởi trước đó HLV người Bồ Đào Nha đã khiến Quỷ đỏ khủng hoảng cả phong độ lẫn phòng thay đồ. Theo tờ Mirror hôm nay, một số cầu thủ lớn của M.U đã đích thân gọi điện yêu cầu lãnh đạo đội bóng phải sa thải Mourinho để làm sạch phòng thay đồ Old Trafford.

Theo Bóng Đá Số

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận