NÓNG: Mourinho lại nổi điên với Phó chủ tịch Ed Woodward

NÓNG: Mourinho lại nổi điên với Phó chủ tịch Ed Woodward

HLV Jose Mourinho vừa tỏ ra tức giận sau khi ngài Phó chủ tịch Ed Woodward tự ý hủy bỏ một cuộc họp liên quan đến vấn đề chuyển nhượng vào phút chót.

HLV Jose Mourinho được cho là đã lên kế hoạch cho cuộc họp vào tuần trước để bàn về các mục tiêu chuyển nhượng trong tháng Giêng và thảo luận về các kế hoạch nhằm bổ sung cho đội bóng một giám đốc thể thao. Nhưng mới đây nhất, “người đặc biệt” nhận được thông báo ngắn gọn rằng Woodward không thể tham dự.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha tỏ ra rất tức giận và thất vọng. Chính điều này càng làm leo thang căng thẳng trong mối quan hệ giữa Mourinho và Phó chủ tịch Ed Woodward.

NÓNG: Mourinho lại nổi điên với Phó chủ tịch Ed Woodward

Mourinho đã nổi điên khi Ed Woodward tự ý hủy cuộc họp.

HLV Jose Mourinho thường xuyên đổ lỗi cho việc ban lãnh đạo M.U không đưa về nổi một trung vệ đẳng cấp thế giới trong kỳ chuyển chuyển mùa hè vừa qua. Điều này làm ảnh hưởng đến tích trên sân cỏ suốt từ đầu mùa giải đến giờ.

Mourinho rất quan tâm đến một số mục tiêu như Toby Alderweireld tại Spurs, Harry Maguire của Leicester và Jerome Boateng thuộc biên chế CLB Bayern Munich. Thế nhưng, Ed Woodward dường như phớt lờ những mục tiêu mà Mourinho cần bổ sung nên quyết định không chi tiền.

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

NÓNG: Mourinho lại nổi điên với Phó chủ tịch Ed Woodward

Ed Woodward đang làm khó Mourinho?

Chính vì vậy, “người đặc biệt” không ít lần bày tỏ nỗi thất vọng về các tuyển trạch viên M.U cùng cách hành xử từ ngài Phó chủ tịch. Dù thời gian gần đây, có nguồn tin cho rằng, Ed Woodward hứa chi tiền bổ sung tân binh vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây song hành động tự ý bỏ cuộc họp trên càng khiến mọi bất đồng giữa ông cùng Mourinho ngày càng sâu sắc.

Mọi thứ ngày càng trở nên khó khăn hơn dành cho cựu HLV CLB Chelsea khi ngày càng bị cô lập tại M.U. Đặc biệt, dù rất muốn cống hiến nhưng Mourinho thường xuyên bị làm khó và không hề được tạo những điều kiện tốt nhất cho công việc huấn luyện.

Bá Định

Nguồn: Báo SaoStar

Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW