NÓNG: Thái Lan sa thải HLV Milovan Rajevac

Ít giờ sau khi Thái Lan thua thảm 1-4 trước Ấn Độ ở trận ra quân VCK Asian Cup 2019, Liên đoàn bóng đá nước này đã sa thải HLV Milovan Rajevac.

NÓNG: Thái Lan sa thải HLV Milovan Rajevac

Thái Lan được đánh giá cao hơn Ấn Độ ở trận ra quân Asian Cup 2019, nhưng “Voi chiến” đã gây thất vọng lớn, khi thất bại 1-4 trước đối thủ, qua đó đứng bét bảng A sau lượt trận đầu tiên.

Ít giờ sau khi Thái Lan thua thảm Ấn Độ, Liên đoàn bóng đá nước này đã quyết định sa thải HLV Milovan Rajevac. Người được bổ nhiệm dẫn dắt Thái Lan ở các trận đấu còn lại của Asian Cup 2019 là Sirisak Yodyardthai.

Trong thư gửi người hâm mộ và thông báo sa thải HLV Milovan Rajevac, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyot Poompanmoung viết: “Thái Lan đang tranh tài ở giải đấu lớn nhất châu lục. Đây là điều mà mọi người đã háo hức chờ đợi từ rất lâu. Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã làm tất cả để hỗ trợ đội tuyển, để có thể thi đấu với phong độ tốt nhất, giành thành tích tốt nhất.

Tuy nhiên, kết quả ở trận đấu với Ấn Độ đã không được như mong đợi. Giống như người hâm mộ bóng đá Thái Lan trên cả nước, tôi rất thất vọng về điều này. Với tư cách là Chủ tịch FAT, tôi không thể đứng ngoài cuộc.  Tôi xin thông báo chấm dứt hợp đồng với Milovan Rajevac và bổ nhiệm Sirisak Yodyardthai tạm quyền dẫn dắt đội bóng”.

Trong thư Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyot Poompanmoung cũng gửi lời cảm ơn HLV Milovan Rajevac và các cộng sự của chiến lược gia này đã làm việc hết sức mình trong thời gian qua.

Theo lịch thi đấu Asian Cup 2019, Thái Lan sẽ đọ sức với Bahrain (10/11) và đội chủ nhà UAE (14/1).

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận