PSG đồng ý bán Neymar, Barcelona chồng 200 triệu euro mua lại

PSG đồng ý bán Neymar, Barcelona chồng 200 triệu euro mua lại

PSG đã đạt được một thỏa thuận ngầm với Neymar cho phép tiền đạo Brazil ra đi vào hè 2019.

Thông tin PSG chấp nhận để Neymar đi được Betevé, đài phát thanh có trụ sở ở Barcelona loan tải vào hôm qua. Theo đó, đội bóng Paris đã đồng ý để ngôi sao Brazil rời đi vào hè 2019.

PSG đồng ý bán Neymar, Barcelona chồng 200 triệu euro mua lại

Cũng theo Betevé, ngay sau khi Neymar được PSG “bật đèn xanh” cho đi, Barcelona lập tức tiến hành đàm phán chiêu mộ lại tuyển thủ Brazil. Cụ thể, vào tuần trước André Cury, chuyên gia đàm phán của Barcelona, một người rất thân với gia đình Neymar đã có mặt ở London để thương thảo với Neymar Sr, cha đẻ đồng thời là người đại diện của Neymar.

Betevé xác nhận, PSG chấp nhận lỗ 22 triệu euro trong vụ bán Neymar. Vào hè 2017, đội bóng Pháp chi 222 triệu euro phá hợp đồng cho Neymar với Barcelona nhưng sẽ bán tiền đạo 26 tuổi với giá 200 triệu euro.

Không chỉ Barcelona, Real Madrid cũng theo sát mọi diễn biến thương vụ này và sẵn sàng chi khủng chiêu mộ Neymar. Tuy nhiên, Barcelona có lợi thế lớn trong cuộc chiến chiêu mộ ngôi sao PSG vì có trong tay quân bài quan trọng Dembele.

Barcelona sẵn sàng đẩy Dembele, cầu thủ PSG rất muốn chiêu mộ đến Paris như một phần trong vụ mua Neymar. Ngoài ra, Neymar thực sự muốn trở lại Barcelona thay vì gia nhập kình địch Real Madrid.

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

Phạm Minh

Nguồn: Báo Dân Việt

Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW