SỐC: Cả Messi lẫn Ronaldo đều không có tên trong top 3 Quả Bóng Vàng 2018

SỐC: Cả Messi lẫn Ronaldo đều không có tên trong top 3 Quả Bóng Vàng 2018

Dù đều có một năm thành công ở cấp độ CLB nhưng cả Messi và Ronaldo đều không thể lọt vào top 3 Quả Bóng Vàng 2018 vì kỳ World Cup thất bại.

Theo L’Equipe, cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đều không thể lọt vào top ba danh sách bầu chọn danh hiệu Quả Bóng Vàng 2018. Nếu vậy, đây sẽ là lần đầu tiên trong vòng một thập kỉ qua, cả hai siêu sao hàng đầu thế giới đều không xuất hiện trên bục treo giải.

Top 3 của danh hiệu Quả Bóng Vàng 2018 được cho thuộc về Kylian Mbappe, Raphael Varane và Luka Modric, những người đã có một năm trọn vẹn cùng CLB cũng như ĐTQG. Raphael Varane và Luka Modric đều góp công lớn giúp Real Madrid vô địch Champions League lần thứ ba liên tiếp. Trong khi đó, Mbappe lại là ngôi sao sáng nhất trong hành trình giúp ĐT Pháp vô địch World Cup.

SỐC: Cả Messi lẫn Ronaldo đều không có tên trong top 3 Quả Bóng Vàng 2018

Ronaldo và Messi đều có một năm thành công với các danh hiệu lớn cùng CLB. Thế nhưng, họ đều thi đấu mờ nhạt ở World Cup. Một phần lý do siêu sao người Bồ Đào Nha không thể lọt vào top 3 là do anh dính scandal khi bị một phụ nữ cáo buộc hiếp dâm và điều này vi phạm tiêu chuẩn đạo đức của France Football.

Theo dự kiến, Mbappe sẽ giành Raymond Kopa Trophy (giải thưởng giành cho tài năng trẻ của France Football). Vì vậy, danh hiệu Quả Bóng Vàng sẽ là cuộc đua của hai ngôi sao từ Đội bóng Hoàng gia. Một đội ngũ phóng viên của France Football đã lên kế hoạch bay sang Madrid vào tuần sau để chụp những bức ảnh truyền thống đăng lên trang bìa tạp chí này trong ngày công bố tên người thắng giải.

Theo Sơn Trần (Goal/VN)

TẢI NGAY ứng dụng cập nhật tin tức bóng đá SỐC: Android

Nguồn: Báo Dân Việt

Loading...

BÀI VIẾT BẠN NÊN XEM
BÓNG ĐÁ SỐC

FREE
VIEW