Sốc! Mourinho tính mượn tay UEFA ‘đạp đổ’ Man City

Sốc! Mourinho tính mượn tay UEFA 'đạp đổ' Man City

Mới đây, HLV Jose Mourinho đã có những phát biểu ám chỉ Manchester City đã chi tiêu quá nhiều và có thể đã vi phạm điều khoản công bằng tài chính.

Hồi tháng 11, tạp chí Der Spiegel cũng khẳng định nhà ĐKVĐ Premier League đã phá luật, đồng thời đưa ra những bằng chứng được cung cấp bởi Football Leaks.

Về phía Manchester City, họ đơn giản là “phủi” sách những cáo buộc trên đồng thời khẳng định đó là những hành động với mục đích bôi nhọ. Dẫu vậy, đích thân chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin khẳng định thầy trò Pep Guardiola có thể bị cấm dự Champions League mùa sau nếu UEFA tìm ra bất kỳ chứng cứ nào.

Quay trở lại với Jose Mourinho, dù không trực tiếp có những lời lẽ tố cáo nhằm thẳng vào đại kình địch, thế nhưng Người đặc biệt ngầm ám chỉ City đã chơi không đẹp, đồng thời có những chia sẻ khi được hỏi về mục tiêu trong phần còn lại của mùa giải:

“Tôi không rõ nữa. Điều đó phụ thuộc vào khả năng cũng như sự tiến bộ của chúng tôi cũng như các đối thủ cạnh tranh.”

Sốc! Mourinho tính mượn tay UEFA 'đạp đổ' Man City

Mourinho có những phát biểu được cho là nhằm ngầm công kích Man City.

“Liệu những đội bóng đang xếp trên Man Utd có tiếp tục thi đấu như hiện tại và không ngừng rót tiền vào để củng cố sức mạnh của mình hay không, đó là một yếu tố. Một yếu tố khác là liệu điều khoản Công bằng tài chính có thể ngăn chặn họ? Nếu có, vậy thì chúng tôi có thể sẽ thu hẹp được khoảng cách với họ ít nhiều.”

Tính từ hè 2016, Manchester United đã đổ ra 379 triệu bảng vào thị trường chuyển nhượng, thế nhưng con số tương tự của Manchester City còn “hãi hùng” hơn khi lên tới 527 triệu bảng.

Khi được hỏi về việc liệu City có thể sẽ bị phạt bởi UEFA hay không, Mourinho nói:

“Giới truyền thông đầy rẫy những suy đoán. Tôi không biết liệu những điều đó có thật hay không, việc của tôi chẳng phải là đi phân tích những chuyện đó.”

Tối nay, đoàn quân của Mourinho sẽ đứng trước cơ hội thu hẹp khoảng cách với nhóm 4 đội dẫn đầu khi chỉ phải tiếp đón một Fulham đang đứng cuối BXH.

Anh Tú

Nguồn: Báo Tin Thể Thao

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận