Sốc: Welbeck có thể không bao giờ chơi bóng được nữa

Chuyên gia y học thể thao, ông Johnny Wilson vừa đưa ra dự đoán siêu sốc liên quan đến chấn thương nghiêm trọng của Welbeck.

Trên Twitter, Johnny Wilson, người có rất nhiều bằng cấp y học thể thao, từng làm việc cho 3 CLB, dự đoán rất, rất bi quan về tình trạng của Danny Welbeck.

Sốc: Welbeck có thể không bao giờ chơi bóng được nữa

“Chấn thương của Welbeck. Có thể do vỡ khớp mắt cá, loại chấn thương có thể khiến cầu thủ phải kết thúc sự nghiệp.

Cấu trúc bên trong mắt cá đã bị vỡ có thể là dây chằng trước, trong hoặc sau, xương chày, xương sên và có thể là bề mặt sụn.

Mọi thứ cần được kiểm tra để đánh giá mức độ nghiêm trọng chấn thương và tính toàn vẹn của các xương như xương chày, xương sên và bề mặt sụn đặc biệt là các xương nhỏ khác trong xương bàn chân số 5.

Trong 24 đến 48 tiếng tới cậu ấy phải đi chụp cộng hưởng từ (MRI) để đánh giá tình hình các cấu trúc mô mềm như dây chằng cơ và dây chằng.

Tác động tốc độ cao và tiếp đất từ độ cao – các lực liên quan có thể tương đương với một vụ va chạm giao thông đường bộ”, Johnny Wilson dự đoán bi quan về tình trạng của Welbeck.

Tiền đạo người Anh dính chấn thương ở trận Arsenal hòa Sporting Lisbon 0-0 tại Europa League. Phản ứng của Welbeck cũng như các cầu thủ Arsenal có mặt trên sân thời điểm đó cho thấy chấn thương này rất nghiêm trọng.

Theo Bóng Đá Số

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận